BÁO GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG 2018

BẢNG BÁO GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG 2018


Báo giá sắt thép => Trong bất cứ công trình xây dựng nào, thì ngoài nguồn vật liệu chính là bê tông ra, thì còn một nguyên liệu chính không thể thiếu. Cũng như nó chính là yếu tố quan trọng để quyết định sự bền vững của công trình đó chính là sắt thép xây dựng. Vậy sắt thép xây dựng là gì? Hôm nay THÉP DUY PHƯƠNG chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về thép xây dựng và cung cấp bảng báo giá sắt thép xây dựng 2018 mới nhất.

Thép là hợp kim với thành phần chính là sắt (Fe), với cacbon (C), từ 0,02% đến 2,06% theo trọng lượng. Và một số nguyên tố hóa học khác. Chúng làm tăng độ cứng, hạn chế sự di chuyển của nguyên tử sắt trong cấu trúc tinh thể dưới tác động của nhiều nguyên nhân khác nhau. Số lượng khác nhau của các nguyên tố và tỷ lệ của chúng trong thép. Nhằm mục đích kiểm soát các mục tiêu chất lượng như độ cứng. Độ đàn hồi, tính dể uốn, và sức bền kéo đứt. Thép với tỷ lệ cacbon cao có thể tăng cường độ cứng và cường lực kéo đứt so với sắt, nhưng lại giòn và dễ gãy hơn.

Phân loại thép xây dựng

Thép và gang là hợp kim đen của sắt và cacbon.  ngoài ra còn một số các chất khác có tỉ lệ không đáng kể như ôxy, phốt pho,silic,…


Qua lò luyện thép để khử bớt C trong gang, người ta được thép. Có rất nhiều loại thép khác nhau do thành phần hóa học. Do phương pháp luyện, phương pháp rót. Dưới đây là một số cách phân loại thép thường dùng trong xây dựng :

–  Thép cacbon: với hàm lượng C<1.7%, không có các thành phần hợp kim khác. Tùy theo hàm lượng cacbon lại chia ra : thép cacbon cao, thép cacbon vừa, thép cacbon thấp.

–  Thép xây dựng: là loại thép cacbon thấp với lượng C<0.22% là loại thép mềm, dẻo, dễ hàn. Thép cacbon vừa và cao là loại thép sử dụng trong các ngành công nghiệp khác.

Thép hợp kim, có thêm thành phần kim loại khác như crôm (Cr), kền(Ni), măng gan (Mn),…Nhằm nâng cao chất lượng thép như tăng độ bền, tăng tính chống gỉ.


–  Thép luyện bằng lò quay

Phương pháp này cho năng suất cao, thời gian luyện mỗi mẻ chỉ chừng 30 phút. Nhưng chất lượng của thép không tốt vì nitơ của không khí hòa tan trong thép. Thành những bọt khí, làm thép giòn. Ngoài ra không thể khử hết thành phần phốt pho là thành phần có hại làm cho thép bị già.

  • Thép luyện bằng lò bằng

Với các phương pháp sản xuất hiện nay không cần phân biệt thép được luyện bằng lò bằng hay lò quay. Vì cả 2 phương pháp đều cho chất lượng thép tương đương nhau.

Thép sôi: thép khi nguội bốc ra nhiều bọt khí tạo. Nên những chỗ không đồng nhất trong cấu trúc thép khiến thép có chất lượng không tốt, dễ bị phá hoại giòn và bị lão hóa.

Thép tĩnh: trong quá trình nguội không có hơi bốc ra cuồn cuộn như thép sôi. Do đã được thêm những chất khử ôxy như silic, nhôm, măng gan. Những chất này khử hết ôxy có hại và những tạp chất phi kim loại khác tạo nên xỉ nổi trên mặt.

Thép nửa tĩnh: là trung gian giữa thép tĩnh và thép sôi, trong đó ôxy không được khử hoàn toàn. Về chất lượng thép cũng như về giá thành của thép nửa tĩnh cũng là trung gian giữa 2 loại thép trên.


BẢNG BÁO GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG 2018:

Bảng báo giá sắt thép xây dựng 2018
Bảng báo giá sắt thép xây dựng 2018

Số hiệu thép xây dựng

Nước ta chưa có tiêu chuẩn đặt số hiệu cho thép xây dựng. Quy phạm thiết kế kết cấu thép của nước ta được biên soạn theo quy phạm của Liên Xô. Nên các tên thép cũng lấy theo tên thép của Liên Xô.

■ Thép cacbon cường độ thường.

■ Thép cacbon cường độ khá cao.

■ Thép cacbon cường độ cao.

Bên cạnh đó THÉP DUY PHƯƠNG chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thép hộp mạ kẽm, mới nhất. Cho các nhà thầu và công ty xây dựng

Quá trình luyện thép

Oxit Sắt → Gang → Thép

Từ quặng sắt với thành phần chính là sắt ôxyt Fe2O3, Fe3O4. Người ta luyện trong lò cao được gang là hợp kim Fe và C trong đó lượng C chiếm hơn 1.7%. Qua lò luyện thép để khử bớt C trong gang, người ta được thép. Có rất nhiều loại thép khác nhau phụ thuộc vào thành phần hóa học. Do phương pháp luyện, phương pháp rót.

THÉP DUY PHƯƠNG chúng tôi xin cập nhật bảng báo giá sắt thép xây dựng 2018 mới nhất. Cho các nhà thầu và công ty xây dựng:

Bên cạnh đó THÉP DUY PHƯƠNG chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá thép hộp đen, mới nhất. Cho các nhà thầu và công ty xây dựng


Bên cạnh đó THÉP DUY PHƯƠNG chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng giá thép hình V mới nhất. Cho các nhà thầu và công ty xây dựng:


Chi tiết về ” Bảng báo giá sắt thép xây dựng ”  liên hệ:

CÔNG TY TNHH THÉP DUY PHƯƠNG
Địa chỉ : Số 165 Tân Lập, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh

Số ĐT : 0935.568.658 MR Duy – 0906.235.756 Ms Phương

Gmail: dayluoithep6688@gmail.com 

Website: www.dayluoithep.com

Tags: