BẢNG BÁO GIÁ THÉP HỘP MẠ KẼM – ĐEN MỚI NHẤT 2018

BẢNG BÁO GIÁ THÉP HỘP MẠ KẼM - ĐEN MỚI NHẤT 2018 - Công ty thép Hiệp Nghĩa là công ty chuyên cung cấp và phân phối sắt thép xây dựng chất lượng. Hiện nay chúng tôi đã có bảng báo giá đầy đủ trên website chính thức. Quý khách có nhu cầu vui lòng xem bảng báo giá sắt thép xây dựng mới nhất.

 

BẢNG BÁO GIÁ THÉP HỘP MẠ KẼM – ĐEN MỚI NHẤT 2018


Để xây dựng một công trình hay một ngôi nhà. Thì thép hộp mạ kẽm là thứ vật liệu quan trọng luôn hiện diện trong các khung sườn của các công trình. Vậy thép hộp mã kẽm là gì?

Thép hộp hay thép hộp vuông mạ kẽm là dòng sản phẩm được khá nhiều khách hàng quan tâm. Và đặt hàng tại công ty thép Hiệp Nghĩa chúng tôi.

Thép hộp sau khi được sản xuất được nhúng vào bể mạ kẽm nhúng nóng. Cuối cùng sản phẩm được tạo thành có bề mặt sáng bóng. Có tính thẩm mỹ cao, đồng thời mang rất nhiều những ưu điểm vượt trội. So với những dòng sản phẩm thép ống thông thường.

Ưu điểm của thép hộp mạ kẽm:

Để tăng tuổi thọ,tặng độ bền, độ bóng của thép, người ta phù cho nó 1 lớp kẽm. Kẽm là chất giúp làm cho thép sáng bóng, không bị gỉ sét. Và giúp cho nó được sử dụng lâu hơn. Khả năng chịu đựng của thép hình mạ kẽm nhúng nóng hay thép hộp mạ kẽm nhúng nóng ở môi trường điều kiện thời tiết không thuận lợi. Như ngoài trời đều tốt hơn so với những sản phẩm thép hình và thép hộp thông thường.

Sử dụng thép hộp mạ kẽm vào những công trình được xây dựng ở khu vực ven biển. Nơi phải chịu ảnh hưởng của hóa chất. Hay nơi có độ ẩm cao sẽ đảm bảo tối đa tuổi thọ cho công trình. Tuổi thọ trung bình của sản phẩm thép hộp mạ kẽm của thép Hòa Phát thường đạt tới 50 – 60 năm. Nếu được xây dựng ở nơi có điều kiện thuận lợi. Còn đối với những sản phẩm được xây dựng ở nơi có khí hậu đặc thù. Chịu những ảnh hưởng từ nhiệt độ và thời tiết bất lợi thì tuổi thọ trung bình của sản phẩm cũng đã lên đến 40 năm.

 

Ưu điểm của thép hộp mạ kẽm:

Ưu điểm nổi bật nhất của thép mạ kẽm nhúng nóng là là độ bền cao. Khả năng chống bào mòn cũng như gỉ sét rất tốt. Bởi trong quá trình mạ kẽm nhúng nóng. Khi tiếp xúc với môi trường có oxi thì kẽm sẽ có phản ứng hóa học với oxi và nước cùng với carbon và tạo thành một lớp kẽm bền vững ở trên bề mặt thép.

Lớp bảo vệ này có tác dụng ngăn chặn được sự tiếp xúc của môi trường với sản phẩm thép bên trong. Và hạn chế được các phản ứng hóa học bên trong bề mặt thép. Khi quá trình oxi hóa cũng như phản ứng hóa học diễn ra chậm. Và hầu như là không có như vậy thì quá trình bào mòn sản phẩm diễn ra ít hơn đồng thời cũng hạn chế được sự hình thành của lớp gỉ sét trên bề mặt sản phẩm.

BẢNG BÁO GIÁ THÉP HỘP MẠ KẼM. Đơn Giá: 17.000/ kg

Ứng dụng của thép hộp mạ kẽm:

Thép hộp mạ kẽm thường được sử dụng trong các ứng dụng như kết cấu dầm thép. Tôn lợp, ống dẫn thép, đai ốc, bu lông, hệ thống thang máy cáp điện lan can và một số ứng dụng khác. Như chúng ta đã biết thì thép hộp mạ kẽm có tuổi thọ tương đối cao trên 60 năm. Trong các điều kiện lắp đặt và vận hành bình thường nếu sử dụng trong một môi trường khắc nghiệt. Như tiếp xúc với muối biển axit tác động của các yếu tố hóa học. Thì lựa chọn thép hộp mạ kẽm là một lựa chọn khá đúng đắn.

Với nhiều những ưu điểm như vậy nên thép mạ kẽm nhúng nóng được ứng dụng rất phổ biến ở rất nhiều công trình khác nhau. Như: Sử dụng trong các công trình xây dựng (xây nhà, khung sườn nhà tạm chế, làm giàn giáo…). Ứng dụng trong sản xuất công nghiệp (làm khung xe ô tô, phụ tùng cơ giới…),. Dùng trong trang trí nội thất (làm bàn ghế, làm giường, tủ quần áo, tủ đựng đồ…). Ngoài ra những ứng dụng mà quý khách hàng dễ dàng nhìn thấy nhất là ứng dụng trong xây cột đèn chiếu sáng….

Công ty thép Hiệp Nghĩa là công ty chuyên cung cấp và phân phối thép hộp mạ kẽm chất lượng, hiện nay chúng tôi đã có bảng báo giá đầy đủ trên website chính thức. Quý khách có nhu cầu vui lòng xem bảng báo giá dưới đây:

 

Chi tiết về ” Bảng báo giá thép hộp mạ kẽm, hộp đen ”  liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM THÉP HIỆP NGHĨA
Địa chỉ : Số 165 Tân Lập, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh

Số ĐT : 02439.168.999 – 0906.235.756 Ms Phương

Gmail: dayluoithep6688@gmail.com 

Website: www.dayluoithep.com

Liên hệ nhanh