Mua Vật Tư Công Trình Ở Đâu?

 

Mua vật tư công trình ở đâu?

Các nhà thầu cũng như trong các công trình thi công xây dựng hoặc giao thông. Vật tư công trình chiếm vị trí vô cùng quan trọng và là điểm chú trọng trong công trình.

Trong quá trình hoàn thiện đi đến hoàn thành một công trình. Thì điều luôn gây băn khoăn cho các nhà thầu chính là chất lượng. Cũng như giá thành của Vật tư công trình. Việc tìm và mua được những vật tư phụ trình với giá thành ổn định. Và phải chăng nhưng chất lượng được đảm bảo là điều cần thiết.

Vật Tư Công Trình
Vật Tư Công Trình

Bởi không những giúp công trình hoàn thành với chất lượng đạt yêu cầu và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, giá thành phải chăng sẽ giúp tiết kiệm được chi phí rất nhiều cho nhà thầu kể cả chủ đầu tư.

Hiểu được những vấn đề khó khăn trên. Công ty chúng tôi với tên gọi đầy đủ là TNHH Sản xuất và Thương Mại THÉP DUY PHƯƠNG. Là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại Vật tư công trình. Vật tư phụ công trình xây dựng giao thông mà công ty chúng tôi đưa ra thị trường là những sản phẩm với chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường cùng ngành.

CÔNG TY TNHH THÉP DUY PHƯƠNG đáp ứng được những nhu cầu cần thiết tại các công trình:

– Sự đa dạng mẫu mã sản phẩm Vật tư công trình nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng. Dây thép buộc 1 ly, đinh thép bê tông, que hàn việt đức, lưới trát tường, thép hình U, I, V, vuông tròn, đinh thép đóng cốp pha,…

Dây thép buộc 1 ly
Dây thép buộc 1 ly
Que hàn Việt Đức
Que hàn Việt Đức

– Quý khách sẽ không lo nghĩ về việc di chuyển các Vật tư công trình đến công trình. Bởi vì: công ty chúng tôi sẽ vận chuyển thẳng đến chân công trình. Theo đúng thời gian mà quý khách hàng yêu cầu.

– Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đảm bảo quá trình vận chuyển an toàn cho các vật tư công trình luôn được nguyên vẹn. (Nếu có xảy ra lỗi sản phẩm trong quá trình vận chuyển, công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và đổi lại sản phẩm).

Vật Tư Công Trình
Vật Tư Công Trình

Đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất thị trường và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết đạt tiêu chuẩn hàng xuất khẩu.

– CÔNG TY TNHH THÉP DUY PHƯƠNG luôn sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chính hãng. Với chất lượng được cam kết tốt nhất đối thủ hoạt động cũng lĩnh vực. Như đinh sắt đầy đủ các loại, que hàn với xuất xứ đạt chuẩn,…

Đinh Thép Bê Tông
Các Loại Đinh Thép Bê Tông

– Quy trình sản xuất sản phẩm với dây chuyền hiện đại và cung cấp những vật tư tốt nhất.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng tận tâm và nhiệt tình. Giúp quý khách hàng có được sự lựa chọn vật tư tốt nhất. Nhằm phục vụ và cung ứng kịp thời cho công trình thi công diễn ra hoàn thiện và kịp tiến độ.

– Đầy đủ các loại sản phẩm vật tư phụ công trình. Và cung ứng đầy đủ để công trình hoàn thành đúng hạn.

– THÉP DUY PHƯƠNG luôn mang tính chủ động trong việc cung ứng các sản phẩm ra thị trường. Vì vậy, các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại khắp mọi miền đất nước, từ Bắc đến Nam. Tiêu biểu là cá tỉnh: Cao Bằng, Yên Bái, Lai Châu, Sơn La, Bắc Cạn, Điện Biên, Phú Thọ…

Uy tín – Chất lượng là sứ mệnh hàng đầu

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại THÉP DUY PHƯƠNG hoạt động nhiều năm trong nghề. Với sứ mệnh đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Chúng tôi tự hào là cái tên gắn bó với nhiều công trình xây dựng, giao thông trong suốt thời gian công ty bắt đầu hoạt động đến nay.

Song song đó là sự trao niềm tin từ phía khách hàng cho công ty. Chứng minh qua việc chúng tôi hợp tác nhiều năm với các công ty xây dựng lớn trên thị trường trong và ngoài nước.

Quý khách có nhu cầu cần mua vật tư phụ công trình liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Bước 1: Nhắn thông tin của bạn cần mua qua địa chỉ: Email: dayluoithep6688@gmail.com – Hoặc qua Zalo số điện thoại 0935.568.658 – Và Tin nhắn SMS 0935.568.658 .

Bước 2 : Tạm ứng đơn hàng Và Thông Tin Chuyển Khoản Của Chúng Tôi.
Số tài khoản Cá nhân :
4331 0000 138793 -> Tại Ngân hàng BIDV CN Từ Sơn Bắc Ninh
2603 205 186985 -> Tại Ngân hàng Agribank CN Từ Sơn Bắc Ninh
Chủ tài khoản : Phạm Văn Duy

– Số tài khoản công ty :
4331 0000 198265 Tại Ngân hàng BIDV Chi Nhánh Từ Sơn Bắc Ninh
CÔNG TY TNHH THÉP DUY PHƯƠNG
Bước 3 : Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay khi nhận được thông tin trên của quý khách.

Cam kết của chúng tôi: 

CÔNG TY TNHH THÉP DUY PHƯƠNG chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng và nhận giao hàng tận nơi. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết và chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ tư vấn quý khách hàng.

Chúng tôi tự hào là công ty chuyên sản xuất các nguyên vật liệu đồng hành cùng các công trình xây dựng và người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Chi tiết về “Mua Vật Tư Công Trình Ở Đâu” xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THÉP DUY PHƯƠNG

Địa chỉ : Số 165  Tân Lập, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh

Hotline : 0935.568.658 M.r Duy ——– 0906.235.756 Ms. Phương

Gmail : dayluoithep6688@gmail.com

Website :dayluoithep.com