Hàng rào Lưới B40 Sơn Tĩnh Điện

Hàng rào Lưới b40 sơn tĩnh điện 


Sản phẩm lưới thép sơn tĩnh điện có cấu tạo như lưới thép b40 thông thường. Thêm lớp sơn tĩnh điện nhằm tăng độ bền bì và thẩm mỹ cao.

Màu sắc sơn có thể lựa chọn theo yêu cầu như màu trắng, màu xanh lá cây, màu ghi, màu đỏ, màu xạnh nhạt, màu vàng.v.v.v. Tùy vào ứng dụng thi công của các công trình khác nhau thì lớp sơn sẽ thay đổi phù hợp theo ý của khách hàng.

Lưới b40 sơn tĩnh điện được nhiều nhà thầu thi công xây dựng đánh giá bền bỉ với thời gian, không bi bong nứt lớp nhựa khi sử dụng như loại lưới thép bọc nhựa thông thường nhìn mẫu mã rất xấu sau khi đưa vào sử dụng. Tôn kém chi phí khi thay thế.


Ưu điểm : Mẫu mã sản phẩm đa dạng, nhiều màu lựa chọn
                 Độ bền cao, Lớp sơn chống rỉ tốt, nhẫn bóng
                 Dễ thi công, dễ vận chuyển

Hàng rào lưới b40 màu xanh

 

Hình ảnh đơn hàng lưới thép sơn tĩnh điện thi công sân tennis, sân bóng đá, bóng chuyền .v.v.v

Vì giá thành sản phẩm cao hơn lưới b40 mạ kẽm thông thường.
Nên hàng rào lưới b40 sơn tĩnh điện phù hợp cho những công trình nâng cao tính thẩm mỹ, bền bỉ với thời gian và tránh phải thay thế trong thời gian ngắn sử dụng.

Sản phẩm Hàng rào lưới b40 sơn tĩnh điện của chúng tôi sản xuất và cung cấp luôn luôn có giá cạnh tranh nhất với thị trường. Sản xuất theo yêu cầu về thông số lưới, đường kính dây, lớp sơn.

Ngoài sản phẩm lưới sơn chúng tôi còn cung cấp lưới thép b40 mạ kẽm hàng phổ thông, dây thép gai, thép hình v, vuông, tròn, dây thép buộc .v.v.v

Hàng rào lưới b40 màu xanh

Tim hiểu thêm Lưới thép trên Google
Bảng giá thép mới nhất : TẠI ĐÂY
Bài viết Lưới thép khác : TẠI ĐÂYQuý công ty hay cá nhân tập thể có nhu cầu về tư vấn hay mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THÉP DUY PHƯƠNG
Phòng kinh doanh bán hàng : 0935.568.658 Mr Duy
Gmail: dayluoithep6688@gmail.com
Website : www.dayluoithep.com

          Xin cảm ơn. 

Tags: