Dây Mạ Dệt Lưới B40

Dây Mạ Dệt Lưới B40


Lưới B40 luôn phát huy tốt được khả năng vượt trội trong mọi ngành nghề. Đặc biệt là trong xây dựng. Ngoài ra, còn được sử dụng nhiều trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của người dân. Do đó, với nhu cầu hiện nay thì lưới B40 ngày càng được ưa chuộng trên thị trường. Hiểu được tầm quan trọng đó, công ty sản xuất Thép HIệp Nghĩa chúng tôi đã cho ra đời các loại Dây mạ dệt lưới b40.

Dây mạ tại công ty chúng tôi có 3 loại chính: dây mạ nhúng nóng, dây mạ điện phân và dây thép đen chuyên dụng chắn đường cao tốc. Đây là các loại dây mạ kẽm dệt lưới B40 với chất lượng vượt trội. Và tính năng ưu việt có nhu cầu sử dụng cao nhất hiện nay. Đặc biệt với giá thành rẻ và chất lượng ổn định. Nên đây chính là sản phẩm ưa chuộng của nhiều khách hàng khi sử dụng là hàng rào chắn, hàng rào bảo vệ,…

Dây mạ dệt lưới b40 nhúng nóng:

 • Sản xuất bằng dây thép mạ kẽm nhúng nóng được phủ một lớp mạ kẽm dày và bóng chống gỉ sét cực tốt. Chúng có tính dẻo dai và bền theo thời gian.
 • Giá thành rẻ và ổn định nhất so với các thị trường kinh doanh dòng sản phẩm cùng loại.
 • Sản phẩm được sản xuất với chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Và tiêu chuẩn Việt Nam 2053-1993, JIS 3521-1991
 • Lượng kẽm dây đạt 40μm 128 > 140 g/m2 và bên cạnh đó. Hàng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đạt 70μm – Z275

Đây chính là loại dây mạ kẽm dệt lưới B40 thường được dùng trong việc lắp đặt hàng rào chắn trên đường cao tốc. Hàng rào bảo vệ hoặc trong các công trình xây dựng.
 Dây m dệt lưới b40 điện phân:

 • Sản xuất bằng công nghệ điện phân mạ mờ. Và tạo kết tủa trên bề mặt kim loại nhằm tăng kích thước. Độ cứng và chống bị gỉ sét, ăn mòn.
 • Lớp mạ kẽm này thường có độ dày 15μm – 20μ. Lớp mạ có độ bám cao vì thế nên có độ bền cao. Ngoài ra, có thể phủ lên trên bề mặt dây thép này một lớp sơn. Sẽ giúp tăng độ bền và khả năng chống gỉ sét của sản phẩm.
 • Giá thành tương đối rẻ hơn.
 • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn việt nam 2053-1993
 • Lượng kẽm dây đạt 20 g/m2

Đây là loại dây mạ dệt lưới B40 thường được sử dụng rào vườn trang trại chăn nuôi, bảo vệ nhà cửa, làm vách ngăn ,…

Dây lưới thép B40 hàng đen chuyên dụng rào chắn đường cao tốc:

 • Được sản xuất trực tiếp bằng dây thép đen phổ thông 2,2 ly – 2,7 ly , 3,0 ly – 3,5 ly ,4 ly. Là kích thước tầm trung bền bỉ và thuận tiện trong việc sử dụng để chặn đường cao tốc.
 • Dây lưới thép có màu đen được sơn bóng cao cấp nhẵn mịn. Sơn tĩnh điện hoặc mạ nhúng nóng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu.
 • Đây là loại sản phẩm dây thép mạ dệt lưới B40 sản xuất theo tấm. Với đầy đủ kích cỡ: 20x20mm, 30x30mm, 40x40mm,50×50mm, 60×60mm và to nhất 70x70mm. Ngoài ra còn sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

 

Với các loại dây đan lưới B40 mà công ty chúng tôi chuyên sản xuất trực tiếp đến tới tay người tiêu dùng. Các loại dây đạt chất lượng chắc chắn và đảm bảo độ bền bỉ. Cùng với đó là khả năng ưu việt với đa dạng kích cỡ. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Dây mạ dệt lưới B40 có tính linh hoạt cao. Có thể căn cứ vào từng nhu cầu mà điều chỉnh kết cấu. Kích thước và tạo hình cho lưới, dễ dàng thi công lắp đặt.

CÔNG TY TNHH THÉP DUY PHƯƠNG chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng. Với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. Nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng và nhận giao hàng tận nơi. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết và chuyên nghiệp trong việc hỗ trợ tư vấn quý khách hàng. Chúng tôi tự hào là công ty chuyên sản xuất các nguyên vật liệu. Đồng hành cùng các công trình xây dựng và người tiêu dùng trong và ngoài nước.


     

Chi tiết về sản phẩm “Dây mạ dệt lưới b40” xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THÉP DUY PHƯƠNG

Địa chỉ : Số 165  Tân Lập, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh

Hotline : 0935.568.658 M.r Duy ——– 0906.235.756 Ms. Phương

Gmail : dayluoithep6688@gmail.com

Website :dayluoithep.com