Bạn Muốn Mua Đinh Thép Bê Tông?

Đinh thép bê tông?
Bạn muốn mua đinh bê tông?
Mua Đinh bê tông ở đâu giá tốt nhất ?


Đinh Thép Bê Tông – Để làm nên một công trình tốt, trước mắt cần phải có những vật liệu xây dựng chất lượng. Không những là những vật liệu to lớn như sắt, thép, bê tông. Mà còn đến những chi tiết nhỏ nhất đinh, kẽm, vôi, đất, cát….Và Đinh thép bê tông là một trong những vật liệu nhỏ quan trọng cần phải chú ý chất lượng. Vậy bạn đang dự định mua đinh thép bê tông, nhưng không biết mua ở đâu? Chất lượng ra sao? Có đáng tin cậy hay không? Hãy đến với Thép Duy Phương của chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết nỗi lo đó cho bạn!

Cấu tạo của Đinh thép bê tông:

Đinh thép bê tông được cấu tạo và sản xuất bởi loại thép mạ kẽm cứng chất lượng cao. Được nhập khẩu từ nước ngoài. Được sử dụng dùng để đóng bê tông, đóng tường. Đóng tấm gỗ cứng mà đinh thông thường không thể đóng được.

Đinh thép bê tông được sản xuất từ nguyên liệu phôi thép đặc biệt. Dòng phôi thép có độ ăn tôi, nhiệt luyện tăng độ cứng cao. Khi đóng vào tường không bị cong, gãy .v.v.vĐinh bê tông

Quy trình sản xuất Đinh thép bê tông gồm các bước cơ bản sau:

Qua dây truyền kéo rút và đo lường độ cứng >> Dây truyền dập đinh liên hoàn >>> Xử Lý Nhiệt >>>Dây truyền mạ kẽm >>> Đóng gói bao bì sản phẩm .

Vì được sản xuất trực tiếp từ nguồn nguyên vật liệu thép tốt. Nên khi sử dụng cho các công trình sẽ đảm bảo được độ cứng. Đầu mũi đinh sắc nhọn thuận lợi trong việc đóng. Việc của bạn là cứ mua, về chất lượng hãy để thép Hiệp Nghĩa chúng tôi lo!

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại Đinh thép bê tông chất lượng cao theo tiêu chuẩn kích cỡ như sau:

  • Đinh 2 phân >  3 phân.
  • Đinh 3 phân > 5 phân.
  • Đinh 5 phân >  7 phân.
  • Đinh 7 phân >  10 phân.
  • Đinh 10 phân > 12 phân.
  • Đinh 12 phân >  15 phân.

Bên cạnh đó, công ty Thép Duy Phương chúng tôi còn sản xuất các loại Đinh thép Béo và Gầy. Mọi kích cỡ, độ dài quý khách sẽ thoải mái lựa chọn để phù hợp với mọi công trình.

Ngoài sản phẩm đinh thép, chúng tôi còn sản xuất và kinh doanh các mặt hàng sau: Dây thép gai, Lưới thép B40, Dây buộc 1 ly, Dây mạ kẽm, Dây thép đen

Công ty chúng tôi rất mang tính chủ động. Vì thế nên các sản phẩm đinh thép được phân phối rộng rãi các tỉnh thành Miền Bắc . Miền Trung Như : Cao Bằng , Yên Bái, Lai Châu, Sơn La, Bắc Cạn, Lạng Sơn . Điện Biên, Phú Thọ, Thái Nguyên, Quảng Ninh , Hà Nội, Hải Phòng…

Sự ủng hộ, tin dùng và góp ý của quý khách hàng tất cả chúng tôi đều ghi nhận và sửa chữa một cách hoàn hảo nhất. Công trình có tốt hay không. Đều do sự lựa chọn công ty cung cấp vật liệu xây dựng của nhà thầu. Mà chúng tôi luôn là nơi được tin tưởng và giao trọng trách quan trọng trong các công trình. Đừng lo lắng, về Thép Duy Phương khi mà luôn luôn nỗ lực sản xuất và cải tiến sản phẩm từng ngày.

Sự hoàn hảo và thành công của từng công trình là điều mà chúng tôi mong muốn nhất. Vì vậy, nếu còn băn khoăn về việc nên mua đinh thép bê tông ở đâu. Thì hãy “ bay đến” ngay trang Website Thép Duy Phương để “ mang” những vật liệu “ chất” này về cho công trình mình nhé!Đinh kẽm bê tông


TÌM ĐINH BÊ TÔNG TRÊN :
—————————-> GOOGLE
Chi tiết về sản phẩm liên hệ.

CÔNG TY TNHH THÉP DUY PHƯƠNG
Địa chỉ : Số 165 Tân Lập, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh
Số ĐT : 0935.568.658 MR Duy
0906.235.756 Ms Phương

Gmail: dayluoithep6688@gmail.com
Website: www.dayluoithep.com

Xin chân thành cảm ơn !