Dây kẽm bọc nhựa 3

5/5 - (1 bình chọn)

Từ nhu cầu thực tế của người tiêu dùng, để làm tăng độ bền của sản phẩm dây mạ kẽm, vì trong môi trường nước mưa axit, hoặc môi trường nước mặn, nước lợ…cũng như môi trường có độ ẩm cao, lớp mạ kẽm không thể đảm bảo trong thời gian dài. Vì vậy nếu để sản phẩm quá lâu, bề mặt ngoài sẽ bị xuống cấp trầm trọng. Hơn nữa, nếu ta đem gia công mạ kẽm nhúng nóng lại sản phẩm thì giá thành sẽ rất cao, không phù hợp với điều kiện kinh tế. Dây mạ kẽm bọc nhựa phát sinh từ nhu cầu đó sẽ đảm bảo được 3 yếu tố sau:

+ Tăng độ bền về hình thức sản phẩm.

+ Đầy đủ các màu ( theo màu hạt nhựa) cho vật dụng cần thi công ví như: hàng rào lưới B40 màu xanh cho vườn, hàng rào chắn lưới B40 màu ghi cho đường cao tốc..vv

+ Giá thành hợp lý.

Công ty chúng tôi đã đầu tư cả hệ thống máy bọc nhựa dây mạ kẽm theo tiêu chuẩn Đài Loan để cho ra các sản phẩm chất lượng mà giá thành lại hợp lý phù hợp các tiêu chí của khách hàng:

Sản phẩm bọc nhựa có độ bám cao, khi gia công sản xuất lưới B40, đan rọ đá , thảm đá …các điểm xoắn không bị dạn-nứt, và đặc biệt không bị xoay cốt lõi thép bên trong.
Sản phẩm với đầy đủ các màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.
Giá thành hợp lý.

Các màu dây bọc nhựa thông dụng trên thị trường hiện nay :

+ Màu xanh lá: theo màu lưới mắc cáo, màu lưới B40.

+ Màu xanh tím than.

+ Màu trắng ( làm móc áo).

+ Màu ghi xám (theo màu kẽm).

Dây thép mạ kẽm có đường kính từ: 1,0 mm đến 4,0 mm. Tùy theo yêu cầu của quý khách hàng, độ cứng , mềm cho công trình thi công hay bề dày lớp bọc nhựa.